Lý do khiến bạn mất khách hàng

08:04:00 14/04/2016

Hiện nay khi bạn kinh doanh thì không thể tránh khỏi nguy cơ đánh mất khách hàng của mình, có rất nhiều nguyên nhận khiến bạn mất đi lượng khách hàng như. Do sự vô lễ của người bán hàng, người bán hàng không được đào tạo lành nghề,  do hàng xấu, do giá cả quá cao, đặt hàng đến chậm,...và còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Và với việc kinh doanh trực tuyến thì sao?.

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội hỗ trợ và giúp các công ty, cá nhân, doanh nghiệp,… đăng sản phẩm, dịch vụ lên quảng cáo và mua bán online thông qua mạng xã hội như face, zalo,…

Bên cạnh những dịch vụ tuyệt vời đó nó còn tiềm ẩn nguy cơ mất khách hàng rất lớn. Những comment của khách hàng bạn sẽ không kiểm soát được, cũng như khách hàng yêu cầu sản phẩm, dịch vụ, để lại địa chỉ email, số điện thoại trên comment đó thì mọi người đều có thể xem và biết được thông tin khách hàng của bạn. Với khách hàng khác thì không sao nhưng những thông tin khách hàng quen thuộc của bạn một khi đã bị lộ và những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong lĩnh vực kinh doanh của bạn biết được thì họ sẽ ngay lập tức liên hệ qua thông tin đó đến khách hàng của bạn, họ sẽ có những điều chỉnh về dịch vụ, chất lượng, giá cả,…hậu mãi cho khách hàng của bạn và từ đó đến 90% khách hàng đó sẽ đến với dịch vụ của đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn. Như vậy bạn đã mất đi khách hàng của mình.

nguy co mat khach hang

Lý do bạn mất khách hàng

Vậy tại sao bạn không tự mình xây dựng một website chuyên nghiệp, liên kết với các mạng xã hội, một website giúp bạn đăng sản phẩm, dịch vụ,… lên đó và khách hàng của bạn sẽ liên hệ qua email, qua form liên hệ trực tiếp trên website, đặt sản phẩm, dịch vụ trực tuyến ngay tại trang web của bạn. Một khi bạn có website bạn sẽ quản lý được đơn hàng, danh sách khách hàng liên hệ, khách hàng yêu cầu sản phẩm, dịch vụ,… và chỉ có mình bạn biết địa chỉ, email, số điện thoại của khách hàng. Đây là một giải pháp tương tối tốt nhất để bạn không bị mất khách hàng quen thuộc cũng như khách hàng tiềm năng. Giúp bạn có doanh thu ổn định qua thông qua website bán hàng trực tuyến. Bạn sẽ không cần lúc nào cũng phải vào trang face, zalo,.. up tin của bạn lên đầu một khi bạn đã có trang web thì những sản phẩm, dịch vụ sẽ luôn được bạn quản lý và hiển thị tùy biến hiển thị, website của bạn sẽ là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến 24/24. Khi có khách hàng liên hệ hay đặt hàng bạn sẽ biết ngay lập tức thông qua tính năng gửi và nhận email. Email của bạn sẽ được nhận một email thông báo chi tiết đơn hàng cũng như chi tiết liên hệ của khách hàng đồng thời khách hàng của bạn cũng sẽ nhận được một email chi tiết như thế.

mua-hang-truc-tuyen

Website sẽ giúp bạn có những khách hàng tiềm năng

Điều tuyệt vời hơn nữa là những website được thiết kế bởi thiet ke web bac ninh được hỗ trợ hiển thị tốt trên các trình duyệt khách nhau và các dòng máy tính bảng, android, iphone, ipad,….Nói chung là hiển thị trên các loại điện thoại, máy tính mảng thông  mình hiện nay. Lượng khách hàng sử dụng smartphone truy cập website, mua hàng, dịch vụ,… ngày càng nhiều vì thế một trang web mobile sẽ giúp bạn có thêm  ít nhất khoảng 10% khách hàng đến với bạn thông qua website hiển thị trên mobile.

Nếu bạn có ý định thiết kế website cho mình, cho công ty, doanh nghiệp mình, hoặc chưa hiểu rõ website là gì, website như nào,… hay muốn được tư vấn để hiểu rõ hơn về website và các tính năng  cần và có của một loại website nào đó xin vui lòng gửi yêu cầu thiết kế web hoặc liên hệ đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất, giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức, và sẽ có chi phí thấp nhất cho bạn.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...