Khuyễn mãi thiết kế website tết dương lịch 2019

09:12:00 29/12/2018

Chương trình khuyến mãi nhân dịp Noel, tết dương lịch.
Để chào đón mùa lễ hội sắp tới thietkewebbacninh.com có các trương trình khuyến mãi đặc biệt trong các dịch vụ thiết kế web, seo web để đáp ứng nhu cầu của khác hàng cùng với đó là tiết kiệm thời gian, chi phí tới mức tối thiểu.
Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng đăng ký thiết kế website tại thietkewebbacgiang.com từ ngày 22/12/2018 đến ngày 05//01/2019. Nội dung cụ thế như sau:
- Giá thiết kế website chỉ từ 1.500.000đ
- Tặng hosting dung lượng 800MB sử dụng trong 1 năm.
- Có nhiều mẫu website để lựa chọn: website bán hàng, website tin tức, du lịch, khách sạn... Đầy đủ chức năng, dễ quản lý
- Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa onpage theo các từ khóa khách hàng yêu cầu.
- Bảo hành website vĩnh viễn

Vì sao lại chọn thiết kế web Bắc Ninh?
Chúng tôi xây dựng ra một hệ thống quản trị web riêng biệt, giao diện quản trị dễ sử dụng, tối ưu, quản trị dễ dàng và phù hợp với người Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn làm chủ trang web của mình. Chúng tôi luôn hướng tới các khách hàng có nhu cầu cần một trang web đẹp và chi phí hợp lý, giá rẻ. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tin tức tuyệt vời cho khách hàng, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền, thời gian và công sức cho việc cập nhật của bạn từ bất kỳ máy tính nào, bạn có thẻ tự mình chỉnh sửa, thêm, xóa, hoặc di chuyển các trang sản phẩm, bài viết, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa, sử dụng quản trị có thể nói dễ dàng như gõ một email, thậm chí cho người mới sử dụng lần đầu!.
Chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại:
0387 537 283
Email: thietkewebbacninh215@gmail.com

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...