Khuyễn mãi thiết kế website nhận dịp Noel và tết 2017

09:12:00 14/12/2016

Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Thiết kế Web Bắc Ninh trong thời gian qua.Thiết kế Web Bắc Ninh xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Noel và tết dương lịch :

Khuyễn mãi thiết kế web 2017

Giảm 10% cho khách hàng mới.

Giảm 15% cho khách hàng đã từng thiết kế web tại thietkewebbacninh.com

Giảm 20% cho khách hàng đã có website và muốn thiết kế lại web.

Ngoài chương trình giảm giá chúng tôi sẽ hỗ trợ mỗi khách hàng 1 hosting dung lượng 1GB và băng thông không giới hạn trong vòng 1 năm.

Điều kiện áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên bắt đầu từ ngày 16/12/2016 đến ngày 16/03/2017.

Đây là chương trình khuyễn mãi đặc biệt và duy nhất trong 1 năm của thiết kế web Bắc Ninh.

Chúng tôi thiết kế web Bắc Ninh luôn thiết kế trang web chuẩn SEO dựa trên nền tảng PHP với công nghệ mới  nhất và hệ thống code chuẩn SEO, quản trị dễ dàng, với các tính năng có thể nâng cấp vì vậy bạn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi. Website của bạn sẽ được nâng cấp, thêm tính năng bất cứ lúc nào bạn muốn, website của bạn sẽ không cần phải bỏ đi khi muốn thêm tính năng mới mà chúng tôi sẽ code thêm những tính năng mới ngay trên website của bạn.

Chúng tôi Thiết kế trang web hiển thị tốt trên các trình duyệt như máy tính, máy tính bảng, Iphone, Ipad,...Cung cấp website động, đáp ứng giải pháp thương mại điện tử, kinh doanh online, giới thiệu dịch vụ,... của quý khách, tối ưu website với các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Skype: anhka113

Điện thoại: 0387 537 283

Website: thietkewebbacninh.com

 

 

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

 

Đang xử lý...