Thiết kế web moible

Hiện nay lượng truy cập web từ các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, smartphone đã đạt ngưỡng 1,6 tỷ và chính thức soán ngôi PC, trở thành loại thiết bị truy cập internet nhiều nhất. Vì thế website của bạn không hỗ trợ hiển thị giao diện mobile thì bạn sẽ tự đánh mất một lượng khách hàng lớn.

thiet ke web mobile

 

Những thống kê sơ bộ.

 • Chúng ta sẽ phải ngạc nhiên khi biết được những số liệu thống kê sau:

  - Hiện nay, theo thống kê của VNPT: Số người dùng internet tại Việt Nam là 32,6 triệu người, tăng 18,2% so với năm 2010. Theo dự đoán, số lượng người dùng internet tại Việt Nam sẽ tăng lên con số 58 triệu vào năm 2016.

  - Theo thống kê của Google có 17 triệu người VN đang dùng smartphone: Google vừa công bố số liệu khảo sát về hành vi người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) ở Việt Nam, theo đó hành vi của người tiêu dùng đang thay đổi vì thế doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi theo.

  - Theo thống kê trên thế giới hiện có khoảng 1,7 tỷ người sử dụng mobile internet vào thời điểm năm 2013, và con số này ngày càng tăng.

  Thông tin sưu tầm

  Điều này cho thấy đây là một thị trường rất tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc quảng thông tin cũng như sản phẩm của doanh nghiệp mình tới người tiêu dùng. Tại sao doanh nghiệp nên phát triển web trên nền tảng di động, vì doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để mang về lợi nhuận rất lớn cho công ty mình bao gồm: Lượng khách hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhân lực,...

  Nắm bắt được xu hướng này, Thietkewebbacninh.com đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ thiết kế web mobile, đáp ứng cao nhất nhu cầu của từng khách hàng:

  Giao diện: Khác biệt phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng đa điểm, hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình điện thoại khác nhau. Hỗ trợ giao diện mobile theo các cách khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn.

  Tối ưu hóa hệ thống: Tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile.

  Chuyển hướng (Redirect Code): Tự động nhân dạng và chuyển hướng đến website mobile khi truy cập bằng thiết bị di động.

  Kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): Chia sẻ thông tin trực tiếp từ web di động tới Facebook, Twitter, Email…

  Nếu bạn đã và đang muốn thiết kế web hay sửa lại web có thể hỗ  trợ giao diện mobile hãy gửi yêu cầu đến Thietkewebbacgiang.com, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có giải pháp tốt nhất.

 

Đang xử lý...